วันศุกร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2558

สารคดี Dota 2 เส้นทางสู่ความสำเร็จของผู้เล่น PPD กัปตันทีม Evil Geniuses จากรายการ TI4


สวัสดีครับหลังจากห่างหายไปนาน วันนี้นำเรื่องราวของผู้เล่นมากความสามารถมาให้ชมกันครับ ซึ่งเป็นเรื่องราวในรายการการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุด The International Dota 2 Championships 2014 หรือ TI4 นั้นเองครับ

D I R E B O Y S เป็นเรื่องราวของผู้เล่น PPD กัปตันทีม Evil Geniuses ที่การเล่นในช่วงปี 2014 นั้นถือว่าแข็งแกร่งมาก พูดได้เลยว่าไม่มีทีมใดสามารถล้มได้เลย เรื่องราวใน D I R E B O Y S หลักๆ จะอยู่ในรายการ TI4 ซึ่งเป็นเรื่องราวความสำเร็จของทั้งผู้เล่น และทีม กัปตัน PPD ถือว่าเป็นผู้เล่นที่ได้ชื่อว่า Top 5 Draft/Ban เลยก็ว่าได้ สามารถแก้เกมส์ระหว่างการแข่งขันและพลิกเกมกลับมาชนะได้เลย ซึ่งรายชื่อทีมตอน TI4 มี PPD UNiVeRsE zai Arteezy และ mason เป็นทีมที่ประสบความสําเร็จจริงๆ ทีม Evil Geniuses ได้ที่ 3 ของรายการ The International Dota 2 Championships 2014 รับเงินรางวัล 1,038,446 ดอลลาร์สหรัฐ

เรื่องราวทั้งหมดใน D I R E B O Y S เป็นการสร้างแรงบันดาลใจในกับผู้เล่นใหม่ๆ ที่อยากเป็นผู้เล่นมืออาชีพครับ มีทั้งความดีใจ ความเสียใจ มันก็คือการแข่งขันย่อมมีแพ้มีชนะ อยู่ที่เราจะทำมันอย่างเต็มที่แล้วหรือยัง ถ้าทำมันอย่างเต็มที่แล้ว จงภาคภูมิใจ และอย่ายอมแพ้ สู้ต่อไป ถ้ายังทำไม่เต็มที่ ลองพยายามเพิ่มขึ้น แล้วคุณก็จะประสบความสําเร็จ อย่างผู้เล่นทีม Evil Geniuses และอีกหลายๆ ทีมครับขอขอบคุณเรื่องราวดีดี จากผู้เล่นทีม Evil Geniuses

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น